Những loại bê tông cốt thép trong xây dựng

Bê tông  sử dụng trong xây dựng với các đặc tính từ phía vật liệu thô, giá trị thấp và công nghệ sản xuất đơn giản. Do đó số lượng sản xuất của nó càng ngày càng tăng. Đồng thời, bê tông cũng sở hữu cường độ nén cao, độ bền tốt và một loạt các chỉ số cường độ lý tưởng.

Lý do bê tông được sử dụng thông dụng

Những đặc điểm này khiến cho cho bê tông được sử dụng rộng rãi, ko chỉ trong những kỹ thuật dân dụng mà còn trong ngành đóng tàu. Bê tông mang từ thời cổ đại. Các vật liệu xi măng được sử dụng là đất sét, vôi, thạch cao. Kể từ lúc xuất hiện xi măng Portland vào những năm 1920, bê tông được cung ứng bằng xi măng Portland với cường độ và độ bền theo yêu cầu của kỹ thuật, nguyên liệu thô có sẵn, phí thấp, đặc trưng là tiêu thụ năng lượng thấp, buộc phải siêu linh hoạt.

=> Giá khoan cắt bê tông

Vào đầu thế kỷ 20, một số chuyên gia đã công bố lý thuyết về tỷ lệ xi măng nước, đặt nền tảng lý thuyết cho cường độ bê tông. Sau đó, bê tông cốt liệu nhẹ, bê tông khí và bê tông khác đã xuất hiện liên tiếp, các phụ gia bê tông khác nhau cũng đã khởi đầu được sử dụng.

Các tính chất của bê tông

Các tính chất cơ học quan yếu nhất của bê tông sau khi khiến cứng tác động đến khả năng chống lại những ứng suất như nén, căng, uốn và cắt. Tỷ lệ xi măng nước, mặt hàng và số lượng xi măng, mặt hàng và số lượng cốt liệu, trộn, tạo và bảo dưỡng được tương tác trực tiếp đến cường độ từ bê tông.

Nguồn : Khoan cat be tong

=> Xem them be tong su dung trong xay dung

Please not that kabalyero.net is the affilate site of Kybershop.com, Tezostores.com, Techcomshop.com, Utrustshop.com.Please do not hesitate to buy any of them. Thank you for being our customer !